Hỏi đáp

 

 

1- Tôi có thể mua sản phẩm ở đâu?


 Bạn có thể mua sản phẩm của chúng tôi qua các kênh dưới đây:

 

2- Tôi muốn xuất hoá đơn VAT

  • Chúng tôi có thể xuất hoá đơn VAT cho quý khách. Vui lòng liên lạc với nhân viên tư vấn hoặc gửi email cho chúng tôi qua jessica@jcbluemoon.com để cung cấp thông tin xuất hoá đơn.

 

3- Sản phẩm chất tạo ngọt jc bluemoon (Erythritol, Stevia, Monkfruit) có an toàn trong nấu ăn và nướng bánh không?

  •  Sản phẩm chất tạo ngọt không năng lượng của chúng tôi phù hợp và an toàn trong nấu ăn, nướng bánh, pha chế.

 

4- Vì sao lại gọi là chất tạo ngọt không năng lượng?

  • Vì chất tạo ngọt của chúng tôi không chứa phân tử đường (glucose hay fructose) trong cấu trúc hoá học và không bị phân huỷ ở nhiệt độ cao. Các sản phẩm đường của jc bluemoon là Đường Cỏ Ngọt, Đường Erythritol (Ery), Đường La Hán Quả không chứa năng lượng, không gây tăng đường huyết. Do vậy, đây là chất tạo ngọt không năng lượng an toàn cho người ăn Keto và các chế độ ăn kiêng khác. 

 

5- Tại sao phần dinh dưỡng lại là 100% carbohydrate? Như vậy sản phẩm có ảnh hưởng đến việc ăn kiêng Keto của tôi không?

  • Carbohydrate cấu tạo nên hầu hết các vật chất hữu cơ trên Trái Đất do các vai trò bao quát của chúng trong tất cả các dạng sống. Carbohydrate là các phân tử hữu cơ được cấu tạo mới C (Carbon), H (Hydro), O (Oxy). Tất cả các thực phẩm hữu cơ từ tự nhiên đều có thành phần carbohydrate trong thành phần cấu thành. Ví dụ: như cellulose-chất xơ trong thực vật và chitin trong động vật.

  • Net carbs hay impact carbs là lượng carbohydrate (tinh bột, đường) được cơ thể hấp thu trực tiếp và gây tăng cân, béo phì. Trong ăn kiêng, đặc biệt là ăn Keto, thứ chúng ta quan tâm chính là Net carbs, và mục tiêu là kiểm soát lượng net carbs nạp vào cơ thể. 

  • Sản phẩm chất tạo ngọt jc bluemoon là sản phẩm hữu cơ với Net carbs bằng 0. Do vậy, đây là sản phẩm an toàn cho mọi chế độ ăn kiêng, Keto, và tiểu đường type 2.

 

6- Thực phẩm Không biến đổi gen Non-GMO nghĩa là gì? 

  • GMO là tên viết tắt của “Genetically Modified Organism” (sinh vật biến đổi gen) - những vật liệu di truyền đã được thay đổi nhân tạo trong phòng thí nghiệm thông qua kĩ thuật di truyền, công nghệ này nhằm tạo ra sự kết hợp vốn dĩ không thể xảy ra trong tự nhiên của cây trồng, động vật, vi khuẩn và gen của virus. 

  • Mặc dù GMO có góp phần vào việc cải thiện sản lượng nông sản tuy nhiên nó lại gây nên rất nhiều tác hại đơn cử như: gây rối loạn sinh sản ở người, ảnh hưởng tới hệ thần kinh, gây ung thư, dẫn tới bệnh tự kỉ ở trẻ em. Nông dân làm việc trên các cánh đồng sử dụng nguồn nguyên liệu biến đổi gen sẽ chịu ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ.

 

Sản phẩm của jc bluemoon được cam kết sử dụng nguồn nguyên liệu Không biến đổi gen (Non-GMO) nhằm mang đến lợi ích tốt nhất cho sức khoẻ của người ăn kiêng và nông dân tham gia vào quy trình sản xuất.

 

Nếu bạn không tìm được câu trả lời cho thắc mắc của mình, vui lòng gửi câu hỏi của bạn qua:

Fanpage: facebook.com/jcbluemoon

 

Xin cảm ơn câu hỏi của bạn!

 

Yêu thương,

Đội ngũ phát triển jc bluemoon