Hai ngôi sao nổi tiếng Hollywood theo lối sống Keto

Hai cô nàng nổi tiếng theo lối sống Keto

 

1. Halle Berry

 

Vóc dáng săn chắc của Halle Berry ở tuổi 53 khiến nhiều cô gái trẻ ghen tỵ. 

Đây là tấm hình cô nàng chụp vào năm 2018. Bạn thử đoán cô nàng này năm nay bao nhiêu tuổi nhé?

Đáp án: 53 tuổi

Bí quyết giúp cô nàng trông thật trẻ trung và quyến rũ ở độ tuổi U60 nằm ở chế độ ăn của cô ấy. Halle Barry thực hiện chế độ ăn Ketogenic trong nhiều năm và chia sẻ trên Instagram rằng Keto đã thay đổi cuộc sống của cô. Là một người mắc bệnh tiểu đường type 2 đã lâu, lối sống Keto đã giúp cô nàng có một vóc dáng khoẻ mạnh hơn, da đẹp hơn, và không còn bị mụn. 

Phía dưới là chia sẻ của cô nàng trên Instagram:

 

2. Vanessa Hudgens

Vanessa Hudgens Uses Keto Diet To Stay Fit in 2020 - The Event Chronicle

Vanessa Hudgens là nữ diễn viên và ca sĩ người Mỹ. Cô sinh năm 1988 (31 tuổi) và nổi tiếng với loạt phim High School Musical. Cô nàng là một tín đồ theo lối sống Keto và nhịn ăn gián đoạn Intermitten Fasting (IF 18:6), nghĩa là cô sẽ nhịn ăn 18 tiếng sau khi ăn trong vòng 6 tiếng. Chế độ ăn Keto xen kẽ IF 18:6 mang đến những lợi ích tích cực cho cô như vóc dáng cân đối hơn và trí não như tỉnh táo hơn.

 

Đối với chế độ ăn Keto, cô nàng chia sẻ điểm tâm sáng của mình thường là trứng, thịt xông khói, nửa quả hoặc một qủa bơ. Bữa trưa thường là salad gà, nhiều rau, quả , rắc thêm một ít hạt và trái cây. 

Cô nàng cũng khuyên mọi người thực hiện chế độ nhịn ăn Intermitten Fasting để mang lại lợi ích cho sức khoẻ, và bắt đầu với chế độ IF 16:8, nghĩa là nhịn ăn 16 tiếng sau khi ăn trong vòng 8 tiếng. 

Một chế độ ăn kiêng hợp lý sẽ thực sự thay đổi cuộc sống của bạn. Bạn có đang sống lành mạnh không? Bạn đang theo chế độ ăn kiêng nào? 

Hãy chia sẻ bài viết và comment để mọi người cùng có thêm động lực thay đổi nhé!