Bánh Ngói Hạnh Nhân Keto

Bánh ngói hạnh nhân Keto là món ăn vặt cực ngon lại bổ dưỡng cho sức khỏe. Bánh sử dụng bơ lạt, bột hạnh nhân, đường ăn kiêng la hán quả chuẩn Keto thích hợp sử dụng cho cả người ăn kiêng Keto, người tiểu đường type 2, tiểu đường thai kỳ. Với lớp hạnh nhân bùi bùi, kết hợp với vỏ bánh giòn tan có độ ngọt vừa phải thì sẽ đốn ngã tim của bất cứ ai thử qua nó.

 

Macros (100g serving):

Calories: 500 Kcal

- Fat: 44g

- Protein: 15.5g

- Net carbs: 4.5g

 

 

THÀNH PHẦN: Cho khẩu phần ăn 4 người

 

 

- Hạnh nhân lát 300gr

- Bột hạnh nhân 120gr

- Bơ lạt 50gr

- Trứng gà 2 quả

- Muối 1/3 muỗng cà phê

Đường La Hán Qủa JC BLUEMOON Monk Fruit Classic Blend 60gr

 

HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN:

 

Bước 1: Đầu tiên, cho hai lòng trắng trứng gà vào tô thủy tinh hoặc tô sứ, rồi cho tiếp 60gr đường La Hán Quả Monk Fruit.

 

 

 

Bước 2: Đánh cách thủy với nước sôi nhẹ cho tan đường ( Lưu ý: Không đánh quá mạnh tay hạn chế tạo bọt trứng gà ). Sau đó, cho tiếp vào 50gr bơ lạt đun chảy để nguội, 120gr bột hạnh nhân, 1 muỗng cà phê bột vani, 1/3 muỗng cà phê muối, trộn đều tất cả lên đến khi hỗn hợp hòa quyện hoàn toàn.

 

 

 

 

 

Bước 3: Tiếp theo, dàn mỏng đều bột bánh lên miếng silicon hoặc giấy nến, rồi rắc 200gr hạnh nhân lát lên phủ kín bề mặt, ấn nhẹ cho hạnh nhân dính vào bột.

 

 

 

 

 

Bước 4: Cho bánh vào lò nướng đã được làm nóng trước đó 10 phút, nướng ở nhiệt độ 160 độ trong vòng 20 phút, lấy khay bánh ra nhanh tay dùng dao cắt bánh thành miếng vuông vừa ăn, rồi tiếp tục cho bánh vào lò nướng 110 độ 30 phút sao cho bánh vàng đều như mong muốn thì lấy bánh ra để nguội.

 

 

 

 

Bước 5: Bảo quản bánh trong lọ thủy tinh kín, tránh gió sẽ làm ảnh hưởng tới độ giòn của bánh. Bánh ngói hạnh nhân keto vừa giòn ngon, bổ dưỡng lại phù hợp với những người ăn kiêng đường và tinh bột. Hạnh nhân bùi bùi kết hợp vơi vỏ bánh giòn tan với công thức đơn giản thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua món bánh thú vị này.

 

 

 

 

Mua đường la hán quả chuẩn Keto ngay tại ĐÂY