Đường ăn kiêng ngon nhất hiện nay: Đường la hán quả Keto Monk Fruit JC BLUEMOON

English below

Mời mọi người cùng đón xem chương trình “Góc nhìn người tiêu dùng” trên kênh VTC2. Lần đầu tiên nhãn hàng JC BLUEMOON được vinh dự xuất hiện trên TV show.

 

Chúng mình rất hân hạnh có được sự góp mặt của anh khách hàng Michael Kamaratos (Trợ lý Phó Chủ Tịch, Trưởng bộ phận trung tâm phát triển công nghệ thông tin tại Manulife Việt Nam) chia sẻ về lối sống và chế độ ăn lành mạnh đã giúp cho anh có được sức khoẻ tốt và thân hình đẹp, và JC BLUEMOON rất vui vì đã đóng góp một phần nhỏ trong chế độ ăn lành mạnh này của anh và gia đình.


JC BLUEMOON còn hân hạnh có được sự góp mặt của chị Bùi Hà đã tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và thường xuyên mua sản phẩm dành tặng cho người Mẹ thân yêu của mình. Một phần không nhỏ khách hàng của JC BLUEMOON chính là những người con, người cháu mua sản phẩm dành tặng cho người thân trong gia đình. Đây là một động lực rất lớn dành tặng cho toàn thể đội ngũ phát triển JC BLUEMOON.


Thêm vào đó, chúng mình còn vinh dự được sự hỗ trợ địa điểm (một studio xanh mát và rất xinh đẹp giữa lòng Thảo điền) để thực hiện quay phóng sự từ chị Thuỷ và Yoga Pod. 


Những lời nhận xét, góp ý cải thiện chất lượng sản phẩm & dịch vụ, và động viên này chính là động lực to lớn để đội ngũ công ty JC BLUEMOON phát triển thêm nhiều sản phẩm mới chất lượng hơn dành tặng cho sức khoẻ của quý khách hàng. 

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, Yoga Pod, và đội ngũ biên tập viên chương trình Góc nhìn người tiêu dùng VTC2.


P/S: video có thể không bao quát được hết các nội dung mà khách mời chia sẻ trong giới hạn cho phép của chương trình 

 


We are so proud and honored to be featured in VTC2 “Customer Reviews” TV Show at 18:45 on 23 Jan 2021. *the show is in Vietnamese*

We were honored and happy to have our guest: Mr. Michael Kamaratos (Assistant to Vice President, Head of Asia IT Development Centers at Manulife) to share his knowledge on Keto diet, how he’s benefited from Keto diet for his mental and physical health. Every time we met Michael, listened to his sharing about how he finds our products helpful for his healthy eating, the conversations inspired us.

 

We are happy to have Ms. Bui Ha who choose our products for her Mom’s diet. She is a sweet daughter. We feel so grateful for that.

 

We would like to thank chi Thuy and Yoga Pod Studio for generously sponsoring a beautiful place for our filming. Yoga Pod is such a beautiful gem in Thao Dien.

 

This is how we started 2021. Thank you for choosing us for your healthy lifestyle.

 

P/S: the video may not show all the footages and information due to limited time.