Cách làm Brownie Keto với Erythritol

Bánh Keto Brownies là món bánh vừa ngon miệng và nguyên liệu lại còn đơn giản sẽ là thỏa mãn cơn thèm socola của các chị em hay gia đình đang theo chế độ ăn Keto hay Diet chỉ với 1 carb mỗi chiếc bánh thôi.😋😋


🌿Thành phần
1/2 chén bột hạnh nhân
1/4 cốc bột ca cao
3/4 cốc erythritol
1/2 muỗng cà phê bột nở
1 muỗng cà phê hòa tan tùy chọn
10 muỗng bơ 1/2 cốc + 2 muỗng canh
55g sô cô la đen
3 quả trứng ở nhiệt độ phòng
Muỗng cà phê chiết xuất vani tùy chọn

🌿Hướng dẫn
1. Làm nóng lò ở 350 độ F (175 độ C). Đặt một chiếc chảo 8 x 8 inch hoặc 8x9 bằng giấy da, giấy nhôm hoặc mỡ bằng bơ.
2. Trong một bát trộn vừa, đánh bột hạnh nhân, bột ca cao, bột nở, erythritol và cà phê hòa tan. Đánh hỗn hợp hòa quyện vào với nhau.
3. Cho một bát trộn lớn vào lò vi sóng, làm tan chảy bơ và sô cô la trong 30 giây đến 1 phút hoặc cho đến khi tan chảy. Đánh trứng trong trứng và vani sau đó đánh nhẹ vào các nguyên liệu khô cho đến khi trộn đều. Hãy cẩn thận không trộn quá nhiều bột hoặc nó sẽ trở nên cakey (bánh bị khô, vỡ ra khi nướng)
4. Chuyển bột bánh vào đĩa nướng và nướng trong 18-20 phút hoặc cho đến khi một chiếc tăm được đưa ra ẩm. để nguội ít nhất 30 phút đến 2 giờ trong tủ lạnh và cắt thành 16 ô vuông nhỏ.

🌿Công thức ghi chú
* Chất thay thế chất làm ngọt: thay thế chất làm ngọt Erythritol với tỷ lệ 1: 1 của bột có chứa bột, bột ngọt Xylitol hoặc chất làm ngọt Monkfruit.
* Thay thế bột: thay thế bột hạnh nhân bằng 2 muỗng bột dừa nếu muốn.
* Bổ trợ tùy chọn: Khuấy trong 1/2 cốc sô cô la xắt nhỏ, sô cô la vụn hoặc các loại hạt lựa chọn vào bột sau khi trộn hoàn toàn.
* Đừng để quá nhiều bột.

Bình luận